Tìm kiếm tin tức

ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH! QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG!

Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 961.161
Truy cập hiện tại 6
Chương trình tuyên truyền lưu động Chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 27/03/2018

Chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2018) và 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, Ủy ban nhân dân xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông tổ chức Chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động đến với bà con nhân dân xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông vào lúc 19h00, ngày 25/3/2018. 

 
Chương trình với các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi khí thế anh hùng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, tình yêu quê hương đất nước... Đan xen trong chương trình là các tiết mục múa, dân vũ vui nhộn do các em học sinh Trường tiểu học Thượng Lộ thể hiện và điệu múa mừng năm mới truyền thống của người Cơ Tu  do bà con  dân tộc Cơ Tu tham gia trong tour du lịch Cộng đồng thôn Dỗi, xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông biểu diễn. Sự phong  phú, lôi cuốn của chương trình đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.
 
 
Tiết mục dân vũ: Hãy đến với con người Việt Nam
do các em học sinh Trường Tiểu học Thượng Lộ biểu diễn
 
 
Bà con nhân dân xã Thượng Lộ đến theo dõi chương trình
 
Đồng hành cùng chương trình, Công ty trách nhiệm hữu hạn Piagio Thảo Ái đã trao tặng 20 phần quà cho những gia đình khó khăn và những chiếc mũ bào hiểm đảm bảo chất lượng cho một số bà con nhân dân của xã. Đến với đồng bào vùng cao trong những ngày tháng 3 lịch sử, những người làm chương trình mong muốn cùng bà con nhân dân một lần nữa ghi nhớ lại khí thế hào hùng của quân và dân ta trong cuộc tiến công giải phóng Thừa Thiên Huế cách đây 43 năm, từ đó quyết tâm xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng đi lên, hòa chung với sự đổi mới và phát triển của đất nước.  
 
Phương Thảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
.
.