Tìm kiếm tin tức

ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH! QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG!

Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 961.161
Truy cập hiện tại 10
Câu lạc bộ Chim cảnh Thừa Thiên Huế đăng cai giải Siêu cúp Chào mào Việt Nam - 2018
Ngày cập nhật 19/06/2018

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân thành phố Huế, Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung ương Hội sinh vật cảnh Việt Nam, Hiệp hội Chào Mào Miền Bắc và Miền Nam phối hợp với Câu lạc bộ Chim cảnh Thừa Thiên Huế tiến hành đăng cai tổ chức giải “Siêu cúp chào mào Việt Nam” năm 2018, diễn ra vào lúc 8h00 ngày 17/6/2018 tại Bia Quốc Học, thành phố Huế.

Tham gia Hội thi có 120 Lồng chim xuất sắc đến từ các khu vực Bắc, Trung, Nam. Đây là lần thứ V Siêu cúp Việt Nam được tổ chức và ngày càng thu hút sự tham gia và quan tâm của đông đảo các Câu lạc bộ Chim cảnh, những người có chung niềm đam mê trên toàn quốc.
 
 
Hội thi đã góp phần giáo dục tình yêu thiên nhiên đến với từng hội viên và tạo được sân chơi bổ ích, ý nghĩa, tăng cường sự giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của những hội viên Chim cảnh trên 3 miền đất nước. Thông qua các hoạt động thi đấu lành mạnh kết hợp với các hoạt động thiện nguyện để chung tay giúp đỡ sẻ chia với những cảnh đời trong xã hội. Qua 5 kỳ tổ chức, “Hội thi Siêu cúp Chào Mào” đã khẳng định được tính chuyên nghiệp và tinh thần nhân văn, tạo được sự đồng thuận cao trong xã hội. 
 
 
Giải nhất  Hội thi Siêu cúp toàn quốc 2018 đã được trao cho Lồng Chim số báo danh007 của hội viên tỉnh Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó Ban Tổ chức còn trao 01 giải Nhì, 02 Giải Ba, 06 giải Khuyến khích và 10 giải trong tốp 20 lồng chim xuất sắc vào vòng chung kết của hội thi.
Thanh Thúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
.
.